เจอร์เก้นคล็อปป์ ลั่นไม่ตัดสินอนาคตด้วยสภาพอากาศ

 

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ ลิเวอร์พูล ระบุชัด ไม่มีทางตกลงปลงใจว่าจะลากลุ่มไหมด้วยเรื่องลักษณะอากาศแน่นอนส่วนที่เอเยนต์ให้สัมภาษณ์อย่างนั้นเป็นด้วยเหตุว่าตอนนั้นคนกลางของตนอยากได้ยิงมุกขบขันเท่านั้น

พร้อมบอกว่าอังกฤษบางครั้งอาจจะเป็นประเทศที่มีลักษณะอากาศแจ่มที่สุดในขณะนี้ด้วย

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมฟุตบอล ลิเวอร์พูล สัมพันธ์ยักษ์ใหญ่ที่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ขยายความว่าตนไม่มีทางเป็นไปได้ที่จะตกลงปลงใจเรื่องอนาคตของตัวเองกับ “หงส์แดง”

เพียงแต่เนื่องจากว่าเรื่องลักษณะภูมิอากาศแน่นอนส่วนที่ มาร์ค โคสิคเก้ เอเยนต์ส่วนตัวของเขาออกมาบอกแบบนั้นมันก็เป็นเพราะเหตุว่า โคสิคเก้ เพียงเล่นมุกขบขันเท่านั้นเอง

อนาคตของเจอร์เก้น คล็อปป์ เริ่มเป็นหัวข้อที่ถูกพูดถึงมากขึ้นภายหลังที่เขาจะหมดสัญญากับ ลิเวอร์พูล ในตอนซัมเมอร์ ปี 2022 และมันก็มีข่าวลือว่า เรอัล มาดริด กับ บาร์เซโลน่า

ต่างก็กำลังอยากได้เขาไปเป็นคนฝึกคนใหม่ของที่ตรงนั้น ซึ่งก่อนหน้านี้ โคสิคเก้ UFA600

ออกมาจุดเนื้อหาส่วนที่มีความสำคัญด้วยการบอกว่าเรื่องลักษณะอากาศอาจจะฯลฯสายปลายเหตุในการที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ จะเลือกต่อสัญญากับ ลิเวอร์พูล ไหม

ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันกล่าวในงานแถลงข่าวก่อนเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก นัดแนะที่กรุ๊ปของเขาจึงควรเจอกับ ทุ่งข้าวโปลี ที่สนาม ซาน เปาโล ว่า “มันไม่ใช่การพูดแบบ เป็นบ้าเป็นหลังเลย เขาก็แค่อยากเล่นมุกขบขันเท่านั้น

โดยเหตุนี้ตอนนี้ผมก็จะต้องพูอะไรที่มันเป็นจริงเป็นจังสักนิดสักหน่อย มันเป็นมุกของคนเยอรมันเท่านั้นเอง แต่ไม่มีผู้ใดเข้าใจเลย ความจริงก็คือผมโอเคกับสภาพอากาศของอังกฤษ”


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ยังต้องซื้อหลังเพิ่ม

ฮาร์กรีฟส์ ชี้ฟานเดอเบ็คเล่นเหมือนยอดแข้งแชมป์โลกของบาเยิร์น